Icon Collap
Trang chủ » ICON CENTRAL DĨ AN – TP DĨ AN

ICON CENTRAL DĨ AN – TP DĨ AN

Ngày đăng: 30/08/2019 - Tác giả: Admin

Dĩ An sắp lên thành phố, ICON CENTRAL DĨ AN đón đầu lợi thế đầu tư

ICON CENTRAL DĨ AN sở hữu 4 mặt tiền đường, có quy mô gần 5,3 hecta với 469 sản phẩm. Gồm shophouse và townhouse được quy hoạch đồng bộ 1 trệt + 2 lầu. Toạ lạc tại khu đất vàng đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương. Các sản phẩm có diện tích đa dạng từ 60m2 đến khoảng 100m2.

Đây là dự án trọng điểm nằm giữa nút giao của 2 thị xã Thuận An và Dĩ An. Khu dân cư đông đúc, kinh doanh phát triển. Đồng thời là nơi chuyển tiếp kết nối giao thương giữa Bình Dương, TP.HCM và Đồng Nai. Tháng 4-2019 vừa qua đề án thành lập Thành phố Dĩ An đang được xem xét cho thấy tiềm năng cao của dự án Icon Central .

Phối Cảnh Icon Central Dĩ An

Phối Cảnh Icon Central Dĩ An

Icon Central DĨ An – Thị trường bất động sản Dĩ An đón hàng loạt tin vui

Chiều 25/6, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã tổ chức cuộc họp thông qua Tờ trình và dự thảo Nghị quyết. Đề nghị thông qua Đề án thành lập thành phố Dĩ An.

Tờ trình này cho biết thị xã Dĩ An đạt tiêu chuẩn thành lập thành phố trực thuộc tỉnh. Xét về quy mô dân số, diện tích tự nhiên, đơn vị hành chính trực thuộc. Được công nhận là đô thị loại III theo Nghị quyết số 1211/2016/UBTVQH13 ngày 25/5/2016 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa 13 về tiêu chuẩn của đơn vị hành chính và phân loại đơn vị hành chính.

Từ năm 2012–2018, tâm điểm của thị trường bất động sản Bình Dương tập trung tại 2 điểm Thuận An và Tp. Thủ Dầu Một.

Tuy nhiên, 6 tháng đầu năm 2019, Dĩ An vượt mặt 2 điểm nóng trên. Trở thành khu vực sôi động nhất của thị trường bất động sản Bình Dương trong năm 2019.

Nửa đầu năm 2019, thị trường Dĩ An ghi nhận sự xuất hiện của hàng loạt dự án lớn. Với phương châm hoạt động: “Chung niềm tin – vững tầm xa” . Trên nền tảng cốt lõi là phát triển bền vững, sáng tạo và chia sẻ giá trị. DVG đã không ngừng nghiên cứu tìm kiếm những thị trường có giá trị thật.

Trên cơ sở khảo sát về tiềm năng của thị trường bất động sản Dĩ An, Bình Dương. Cty Phú Hồng Thịnh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong quy hoạch, xây dựng phát triển đô thị ở Bình Dương. Dự án của Phú Hồng Thịnh luôn được đánh giá cao về cơ sở hạ tầng, tiến độ, pháp lý hoàn thiện.

Hợp tác cùng đơn vị uy tín cũng chính là một trong những chiến lược quan trọng của DVG. Trong hành trình chinh phục sự hài lòng của khách hàng

Icon Central Dĩ An sẽ trở thành mô hình kiểu mẫu về phong cách sống mới của Dĩ An và của cả Bình Dương.